Chào Mừng đến với Poulpharm

Chúng tôi là ai?​

Poulpharm Bỉ được thành lập năm 2006 là một trung tâm nghiên cứu độc lập cho các đối tác là các bác sĩ Thú Y, các công ty Dược và dinh dưỡng vật nuôi. Poulpharm chuyên cung cấp các dịch vụ nghiên cứu chất lượng cao, cả ở cấp độ chẩn đoán cũng như các thử nghiệm lâm sàng tại các cơ sở thử nghiệm. Tất cả các hoạt động của chúng tôi được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt (ISO 17025, GCP, GLP....).

Poulpharm Việt Nam được thành lập năm 2020 là một trung tâm cung cấp dịch vụ xét nghiệm và giải pháp toàn diện cho khách hàng là các trang trại, công ty nuôi trồng gia súc, gia cầm, các công ty dược và dinh dưỡng vật nuôi.

Hoạt động của PoulPharm VN được chia thành 2 mảng chính, cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ gồm: Dịch vụ chẩn đoán xét nghiệm - Tư vấn. Tập trung chủ yếu vào nghiên cứu tiền lâm sàng về vi khuẩn học, ký sinh trùng và virus học trên gia cầm và heo/lợn. Là một công ty cung cấp đầy đủ dịch vụ, chúng tôi luôn luôn xây dựng dựa trên nền tảng khoa học và chất lượng để đáp ứng nhu cầu phát triển và thách thức từ khách hàng. Đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm chính là nền móng để công ty trở nên năng động và định hướng giải pháp hiệu quả.

Dịch vụ​

PHÒNG THÍ NGHIỆM

Xem thêm

TƯ VẤN

Xem thêm

Anh/Chị muốn cập nhật thông tin?

Đăng ký nhận bản tin!